Đời..

what’s new..

Một tuần bận rộn, nhiều thứ quá. Exciting nhưng quá nhiều nên không có thời gian mà thưởng thức hết.

Trước hết là cái văn phòng, mình và chị H bò ra sơn 2 bức tường cao ngất. Còn phải sơn lại nước 2 với màu xanh nõn chuối, và vẽ cái lịch tường như mình yêu thích nữa. Thích làm lắm mà vẫn ko bói đâu ra thời gian.

Sau đó là Anton, cậu này về đây chơi được 1 tuần, gặp nhau tay bắt mặt mừng, mồm kể lể. Hai người có nhiều mối quan tâm giống nhau, và phải nói hợp nhau ở cái khoản thích lý sự và triết chủng, đã thế còn vui tính và thích bày trò, nên thôi rồi… nấu cơm mất 3 tiếng rưỡi, nấu nướng thì ít mà tán phét và pha trò thì nhiều. Mất công anh liên tục nhắc “em ơi anh đói, tập trung vào nấu cho nhanh nào”, anh yêu vẫn đang đứng thái thịt, bóc hành.. phải nói là tỉ mẩn..

Sau nữa là phim Thành phố của đam mê, bước vào giai đoạn hậu kỳ rồi, cậu Huy editor vừa từ Mỹ về, lòng tràn trề nhiệt huyết và đam mê với phim ảnh, hai chị em lại hợp nhau cái khoản.. lý sự (sân khấu vs phim) nên cũng lâm cảnh nói nhiều làm ít. Cứ ba hoa suốt ngày.

Tiếp đó là Life Art, exciting quá, gặp luật sư rồi, được tư vấn thật là thích, nắm rõ thông tin nên không bị sợ sợ như trước kia toàn nghe tin đồn nhảm. Life Art sẽ trở thành công ty chứ không thành NGO, làm ăn cho nó “minh bạch”, nhể. Thấy luật sư bảo 10 ngày là có giấy phép doanh nghiệp, ấy thế nà bắt đầu chiến đấu trên thương trường.

Cuối cùng là lớp học TOT 6 tháng của Life Art, lớp này hay lắm, rất đông nam (7 nam- 9 nữ) nên đầy đủ âm dương, các bài tập vì thế sinh động và toàn diện hơn vì có cả perspective của phái mạnh/ phải logic/ phái ít nói..v.v Học được 3 buổi rồi, đang bước vào chủ đề “quyền lực/ power”. Chủ đề này là tâm đắc của mình, rất thích tìm hiểu và trao đổi nó với mọi người, mình thấy nó so helpful in life và in work. Việc mình tinh tế nhạy cảm hơn với các khoảng cách/ sự khác biệt quyền lực sẽ làm mình đối nhân xử thế tinh tế hơn. Nói túm lại mình kiểm soát tình huống tốt hơn và cũng lý giải được nhiều điều hơn.

Tạm thế đã, giờ đi ăn trưa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s