Tình ái

Nhếch mép..

Anh yêu

Hôm nay đọc mấy bài báo.. em ước gì có anh bên cạnh để mà nguyền rủa và có người vỗ tay rủa cùng em cho sướng hehehe.. Thú vui nhỏ mọn của mình giờ không thực hiện được rồi.. !!!

Em đọc một bài báo, cái gì mà ngoại tình thì bị đi tù. Buồn cười quá. Đi tù mà được sống thật với tình yêu và cái *ồn* của mình thì vẫn sướng hơn là phải giả tạo và xây bảo tàng cho cái ấy chứ anh nhể, cái ồn như muốn vỡ bung, khổ thấy mẹ!

Còn nữa, trong một bài viết tâm sự trên vnexpress, có cô này kể chuyện, hồi xưa yêu anh đàn ông lắm, muốn quan hệ tình dục mà cô ý “giữ”, cương quyết không ăn cơm trước kẻng (hoá ra là con bò, con chó, đéo phải con người anh ah), một lần say rượu, anh bạn trai này sàm sỡ và gần như cưỡng bức cô ý. Cô ý tức quá nên cương quyết đòi chia tay, dù anh kia có van xin dư lào đi lữa. Đồng thời thì bố mẹ cô này cũng hùa vào cấm yêu và (thật sáng suốt) giới thiệu cho cô ý một ông khác. Cô ý vì muốn quên anh chàng phồn thực và nhựa sống đầy mình kia nên gật đầu đi lấy chồng. Buồn cười lắm anh ạ, bây giờ đang khóc thút thít và kêu gào là đau khổ và bế tắc vì hoá ra ông chồng kia bất lực. Hê hê, vấn đề ở đây là cái chim đã không làm ăn được gì, mà cả bản lĩnh đàn ông cũng ko có nốt anh ạ, yêu cầu vợ dấu diếm vì sỹ diện của bản thân. Nhưng mà cô này ngu lắm, ồn của mình, chả vướng bận con cái, thế mà cũng ngồi đấy sưng hết cả ồn lên rồi mồm méo xệch kêu bế tắc. Đúng là ở đời cũng có những đứa ngu vãi chưởng.

Em chửi xong rồi. Nhớ anh dã man.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s