Tình ái

Kamashastras

Người đàn ông nào không tường tận hết Kamashastras (thuật làm tình) thì không phải là con người. Nỗi khát khao và các giác quan của anh ta chỉ như của loài cầm thú và sẽ chẳng bao giờ tận hưởng được khoái lạc từ những hành vi tình dục của mình.. (Pururavasa Manasijasutram)

Lứa đôi nào giao cấu mà không có hiểu biết về thuật làm tình thì chỉ giống như những con vật. Sự dâng hiến của họ là vô ích và chẳng đem lại cho họ khoái lạc nào. Vì vậy, tất cả đàn ông và đàn bà khát khao quan hệ tình dục nhất thiết phải có kiến thức về thuật làm tình… Chỉ có những ai hiểu biết về thuật làm tình mới được phép giao cấu. Tất cả lũ khác chỉ giống như trâu bò. (Pururavasa Manasijasutram)

Để kích thích người đàn bà đang ngủ, trước hết hãy hôn lên môi nàng và nhẹ nhàng làm nàng thức giấc, vì nụ hôn ngọt ngào như mật ong. Âu yếm nhau thật chặt, cả hai người cần hút vị ngọt từ miệng của nhau. Cũng như khi cho thêm dầu, lửa sẽ bùng lên.. nụ hôn sẽ làm tăng thêm dục vọng.. (Pururavasa Manasijasutram)

Âu yếm nhau trước khi giao cấu là rất quan trọng: hôn, để lại vết cào cấu và dấu răng..v.v. Không có luật lệ cho trình tự của những hành động này. Đó là bởi vì, khi đam mê thống lĩnh, thì trí óc không còn tỉnh táo. Người đàn ông nên âu yếm người đàn bà sao cho đôi bàn tay của mình luôn dính chặt vào bầu ngực của nàng. (Pururavasa Manasijasutram)

Hành động đưa dương vật vào âm đạo của người đàn bà làm cho người đàn ông hồn bay phách lạc và nhập vào làm một với nàng.

Ngưỡng cao nhất của sự khoái lạc là khi người đàn ông uống nước từ âm đạo của người đàn bà. (..) Vatsyayana nói: “Tinh tuý ở hai nơi – trên đôi môi người đàn bà và âm vật của nàng” (Pururavasa Manasijasutram)

Sau khi đưa dương vật vào người đàn bà, người đàn ông cần để yên trong vài giây; đây được biết đến như khoảnh khắc của sự tinh khiết. Không được phép có bất cứ động thái nào trong lúc này, chỉ có sự tập trung cao nhất và tĩnh lặng. (Kadambari Swikaranakarika)

Áp người đàn bà vào ngực, người đàn ông cần chuyển động thật chậm rãi. Khi chuyển động của anh ta kích thích phần trên của âm hộ, người đàn bà sẽ đạt được nhiều khoái cảm. Từ khoái cảm này của người đàn bà, người đàn ông cũng sẽ cảm nhận được sự đê mê tột đỉnh. (Kadambari Swikaranakarika)

Cả hai sau đó cần chuyển động mạnh dần với nhịp điệu tăng nhanh. Ngay trước cực khoái, cả hai người cần rời nhau và nhấp và ngụm rượu. Điều này sẽ khiến cơn say tình ái nồng đượm hơn. (Kadambari Swikaranakarika)

Oài, còn nhiều lắm, mấy quyển cơ! Nói chung tình dục là tôn giáo! Cực khoái là niết bàn! Các cụ (Ấn Độ) đã dạy thế rồi!

“Khi hai người đạt đến cực khoái, cả hai như lạc vào cõi Niết bàn.. Kinh Vệ Đà không diễn tả nổi”.. (mình thích câu này nhất :D:D:D )

Advertisements

One thought on “Kamashastras

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s