Đời..

Đàn ông – Đàn bà

Đoạn viết này từ một người đàn ông, phân tích sự vô lý của những người đàn bà. Đọc sướng phết!

“..VTT thì thấy mủi lòng khi sáng sớm gặp chị em phải thồ rau quả đi bán trong giá rét, trong khi buổi chiều lại gặp cánh mày râu chơi tenis rất nhàn nhã. Bạn Hoa Hoa thì lại nghe một ông Tây nhận xét và bạn cũng đồng ý nên mới viết ra đây là nhiều phụ nữ phải làm các việc nặng nhọc như đẩy xe rác rất to trong khi rất đông đàn ông ngồi nhậu nhẹt bia bọt.

Thưa các bạn, cá nhân tôi không thấy bất cứ mối liên hệ nào giữa những người đàn ông và đàn bà này cả. Bởi chồng của những bà đẩy xe rác hoặc chở rau đó có thể đang ngâm mình dưới ao để bắt tôm bắt cá hoặc trộn vữa, vác gạch chứ không hề uống bia hay chơi tenis. Họ đang gánh vác những việc nặng nhọc hơn vợ họ rất nhiều mà các bạn không nhìn thấy.

Còn vợ của các ông chơi tenis hoặc uống bia giờ đó có thể đang nằm khoan khoái trong các spa, massage mặt hoặc tung tăng mua sắm ở các siêu thị đắt tiền. Họ nhàn nhã hơn chồng họ rất nhiều, bởi không ít người nhậu nhẹt hay tenis là bắt buộc phải ngoại giao chứ bản thân họ không biết uống. Đàn ông Việt dù còn nhiều khiếm khuyết nhưng không tệ đến mức đi chơi tenis trong khi vợ phải chở rau đi bán từ sáng sớm đâu..”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s