Tình ái

Chàng, và cái áo lót..

Bài đăng năm 2008 trên blog cũ của mình, hôm nay lôi ra đăng lại 😀

woman straddling man with unhooked bra

Nhân dịp đọc bài viết về cảnh nam giới chọn underwear cho các nàng: http://dantri.com.vn/Sukien/Vao-hieu-underwear-xem-phai-manh-chon-qua/2008/3/221804.vip

..vậy là ngồi nghĩ, là nam giới liệu có nên có kiến thức về mặt hàng rất “đi vào lòng người” này hay không?

Đã có những vẻ mặt đăm chiêu, đôi ngón tay bần thần, rồi gần như luống cuống một cách bất lực trước cái khoá áo con nhỏ xíu. Bất lực là thế nhưng chắc chắn sẽ không lên tiếng nhờ giúp đỡ, vì rằng đã xung trận, đốn được kẻ địch 50kg mà chẳng lẽ phải chào thua trước cái “đồn” mỏng tang, bé xíu này à? Khốn thay, không nhanh lên khéo nàng đổi ý thì hỏng hết cả việc!

Hoặc là trong đêm tĩnh mịch, lãng mạn là vậy, lần sờ mò mãi thì tìm được “then cài”, vậy mà bặm môi, áp dụng đủ các chiêu từ lựa, bật, nhấn, nhá, đến cấu, xé, cắn, dứt..mới phát hiện ra đó là.. then giả. Thế là lại nghiên cứu, vạch chiến lược lại từ đầu.

Trong trường hợp này, người con trai không chỉ cần kiến thức tổng hợp về các loại khoá cài khoá móc, khuy bấm, ruy băng, khoá giả, khoá thật, khoá kéo, khoá dán, khoá trước, khoá sau.. mà cả về cơ chế, cấu trúc của chiếc áo: áo chui, áo cài, áo không dây, áo có dây, dây vắt chéo, dây hai bên, dây co giãn được, dây không co giãn được, dây buộc, dây móc, dây tháo được, dây không tháo được..

Không gì lãng mạn hơn là được người yêu “từ từ” và nhẹ nhàng cởi cho mình chiếc áo lót, mặc dù đây là một yêu cầu quá xa xỉ và rủi ro về mặt thời gian và tâm lý. Nếu ví von với việc ngồi chơi đàn trong lúc nước sôi lửa bỏng thì cũng không sai… Cũng chẳng có gì khêu gợi hơn khi “thời gian như ngừng lại”, chàng thực hiện trong khoảng thời gian đủ lâu để người ta hồi hộp, “ứ ừ”..nhưng cũng đủ nhanh để sự e thẹn không chuyển hoá thành cái chau mày sốt ruột.

Chính vì thế mà trong các công đoạn, có lẽ hình ảnh chiếc áo con bật tung ra rất đáng được tua đi, tua lại, làm hiệu ứng quay chậm và matrix.. không phải vì những gì hứa hẹn bên trong, mà vì để có được hình ảnh đẹp mắt này, kẻ chinh phục đã phải tốn biết bao nhiêu trí lực và sự khéo léo của các ngón tay vốn chỉ quen những trò thể thao hạng nặng.

.. nếu nhận thấy tình huống bất lợi, có lẽ cách hay nhất là nhường sân cho chủ nhà (nếu nàng vẫn chưa ra tay!). Thử tưởng tượng một “trang hảo hán”, nếu có sự tự tin nhất định sẽ biết biến điểm yếu thành điểm mạnh. Quan trọng là ở cách làm, giọng nói, điệu bộ, cử chỉ. Tuyệt đối không dừng tay/răng đột ngột, ngồi thẫn thờ, thở dài, chép miệng, tặc lưỡi, hay thậm chí cằn nhằn, than thân, trách phận..nên nhớ: đó chỉ là một cái áo lót, nếu bình tĩnh thì trăm trận trăm thắng! Điều chủ yếu là khi nhường sân vẫn nên giữ nguyên trạng thái hồi hộp, hi vọng, lãng mạn.. cho cả hai bên. Nếu bỗng nhiên buông xuôi sẽ làm nàng bấn loạn!

Hạ được đồn rồi đâu phải đã xong, đã có người ngồi ngây ra khi được yêu cầu “trả mọi thứ về chỗ cũ”. Nên nhớ, cởi ra khó 1 thì mặc vào.. khó 10, làm sao để không lệch, không xộc xệch, không vênh!

Hehe, lên lớp về bra thì rất hay nhưng đây ngậm hột thị trước những cái thắt lưng.., mẹ ơi có cái thắt lưng thôi mà sao phức tạp thế hả giời?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s